KĐT Thiên Lộc Sông Công quy hoạch chi tiết chuẩn đô thị hiện đại

VTV.vn - Tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, sự hoàn thiện hạ tầng và lợi thế vị trí chiến lược liền kề Thủ đô Hà Nội...

Điều này giúp Thái Nguyên là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

thien loc 11

 

Lực đẩy giúp BĐS Thái Nguyên phát triển ổn định 

Thứ nhất, phải nói đến vị trí địa lý. Cách trung tâm thủ đô chỉ một tiếng di chuyển và sân bay quốc tế Nội Bài 40 phút, Thái Nguyên được xem là dấu gạch nối giữa Hà Nội và các tỉnh vùng núi phía Bắc, là vùng trợ lực đặc biệt quan trọng với chiến lược phát triển kinh tế của Việt Nam. 

Thứ hai, Thái Nguyên được xem là vùng trũng thu hút dòng vốn đầu tư của khối ngoại, trong đó có những tập đoàn tầm cỡ thế giới như Samsung (Hàn Quốc), Alutec Vina (Hàn Quốc). Và với các thế mạnh về vị trí địa lý, đặc biệt là hạn chế các động của dịch bệnh COVID-19, "xứ trà" trong 6 tháng cuối năm vẫn duy trì vị thế là điểm sáng FDI phía Bắc. 

Sự phát triển nhanh, mạnh của hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông trong thời gian vừa qua cũng là một yếu tố tạo động lực lớn cho thị trường BĐS Thái Nguyên bứt tốc.

 

thien loc 12

Lực đẩy thứ ba là quy hoạch đồng bộ, tốc độ đô thị hoá nhanh. Trong nhiều năm qua, tỉnh đã tập trung đẩy mạnh các chiến lược đô thị hóa nhằm đưa kinh tế nói chung, cũng như thị trường bất động sản phát triển đúng theo tiềm lực đó. Chiến lược tập trung vào các mũi nhọn chính gồm xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nâng cao chất lượng đô thị theo hướng văn minh, hiện đại, chú trọng quy hoạch và hoàn thiện các khu đô thị mới, giãn dân trong khu vực nội thành, phát triển mạnh quỹ nhà ở… 

Nhờ những lực đẩy từ sức mạnh nội tại, trong năm 2021, Thái Nguyên thuộc nhóm có mức độ quan tâm đất nền ít sụt giảm nhất so với các địa phương lân cận. Thậm chí, Thị trường bất động sản ở Thái Nguyên đã có sự cải thiện về giao dịch và giá bán so với thời điểm cuối năm 2020. Sự tăng giá này tập trung ở một số dự án có hồ sơ pháp lý đầy đủ, hạ tầng và sản phẩm đang được hoàn thiện, sẵn sàng cung cấp cho thị trường. Giá trị của bất động sản Thái Nguyên được cho là đúng với giá trị thực. Các sản phẩm có tỷ lệ giao dịch cao và tăng giá chủ yếu là các dự án có quy hoạch, tiện ích đồng bộ, của các chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm. 

Các nhà đầu tư nhờ đó có tâm lý thoải mái, an tâm hơn khi các sản phẩm trong danh mục vẫn bảo toàn giá trị, hoàn toàn có tiềm năng sinh lợi khi thị trường phục hồi trong trung hạn và dài hạn, nhất là khi các chiến dịch tiêm chủng toàn dân ngày càng mở rộng và tăng tốc, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

 thiên lộc 15

Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công - Cơ hội đầu tư bền vững

Khu đô thị Thiên Lộc - Sông Công được quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, đường nội khu rộng rãi, phân ô bàn cờ với đầy đủ vỉa hè, hệ thống đèn chiếu sáng, cấp thoát nước, hệ thống điện ngầm. 

Nắm bắt được lợi thế, triển vọng và tiềm năng của Sông Công, nhiều chủ đầu tư BĐS đã nhanh chóng lựa chọn là điểm đến đầu tư các dự án quy mô lớn. Trong đó, Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công do Công ty Thiên Lộc làm chủ đầu tư là một trong những dự án hút nhà đầu tư bởi những sản phẩm ưu việt mà dự án mang lại. 

Dự án được chia làm 3 giai đoạn: Giai đoạn 1: Khu dân cư đường Thống Nhất (23ha)Giai đoạn 2: Dựa án 66 ha bao gồm đất liền kề, tiện ích dịch vụ, bệnh viện, trường học liên cấp, công viên…Giai đoạn 3: Khu sinh thái ven Sông Công (30ha). 

Ngay từ khi bắt tay vào thực hiện, CĐT Thiên Lộc đã tập trung mọi nguồn lực tài chính, máy móc, nhân lực để thiết kế hạ tầng đồng bộ, từ hệ thống đường giao thông, hệ thống thoát nước, cây xanh, đèn chiếu sáng đáp ứng tiêu chuẩn đô thị hiện đại. 

Hiện nay, CĐT hoàn thiện cơ sở hạ tầng để chuyển giai đoạn đầu tư sang giai đoạn 3. Dự án khu sinh thái ven sông với quy mô 30 ha đã được UBND TP Sông Công phê duyệt quy hoạch chi tiết theo tiêu chuẩn đô thị đồng bộ hiện đại, văn minh với mật độ công viên cây xanh thích hợp, xen kẽ là nhà hàng, siêu thị, nhà trẻ, nhà văn hóa, văn phòng cho thuê, khu thể thao cộng đồng… 

Với quy hoạch, thiết kế bài bản, Khu đô thị Thiên Lộc Sông Công hứa hẹn không chỉ là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng mà còn đảm bảo được giá trị đầu tư tồn tại bền vững với thời gian. 

Ngay từ khi bắt tay vào thực hiện, chủ đầu tư Thiên Lộc đã tập trung mọi nguồn lực tài chính, máy móc, nhân lực để thiết kế hạ tầng đồng bộ, từ hệ thống đường giao thông, hệ thống thoát nước, cây xanh, đèn chiếu sáng đáp ứng tiêu chuẩn đô thị hiện đại.

Nguồn:https://vtv.vn/bat-dong-san/kdt-thien-loc-song-cong-quy-hoach-chi-tiet-chuan-do-thi-hien-dai-20220105064525861.htm

banner 12

 

Tin liên quan

banner 12

   

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Hotline